Home »HÀI CHIẾN THẮNG» Diễn viên hài Chiến Thắng: thót tim vì diễn

Diễn viên hài Chiến Thắng: thót tim vì diễn

Diễn viên hài Chiến Thắng kể chuyện hậu trường hài tết lắm chuyện bi hài. Diễn viên hài Chiến Thắng tâm sự anh cũng có những lúc thót tim vì cảnh hành động thật quá.

Trong vai trò nhà sản xuất, diễn viên Bình Trọng đã viết kịch bản và mời Công Lý đạo diễn cho bộ phim hài “Tiến tùng, túng tiền”.

Phim xoay quanh hai anh chàng Tiến-Tùng trong vòng xoáy mưu sinh rồi lại quay về điểm xuất phát túng tiền. Vì Tiến có giọng hát hay nên Tùng đã chủ động cùng Tiến thành lập gánh hát rong. Sự nghiệp hát rong tưởng như đã thành công thì hai người bị lôi kéo, xúi giục làm những việc sai trái như đánh ghen thuê, đòi nợ, tư vấn lô đề cờ bạc…

Đạo diễn Công Lý và ekip thực hiện.

Đạo diễn Công Lý cho biết, “Bình Trọng viết kịch bản “đo ni” cho dien vien hai Chien Thang nhưng tôi lại mời Bình Trọng làm diễn viên, nghĩa là anh vừa làm “tướng” vừa làm “quân”. Bình Trọng viết kịch bản thì không ai hiểu tác phẩm hơn anh nên giao vai chính cho anh thì tôi cũng được yên tâm hơn.

Trong phim, đạo diễn Công Lý và nhà sản xuất Bình Trọng đã cho hy sinh chiếc ôtô và cả máy quay khi thực hiện cảnh quay ôtô bị lao xuống hồ. Tiền mua chiếc xe ôtô cũ để “hi sinh vì nghệ thuật” chỉ mất 10 triệu đồng nhưng khôi phục để nó chạy được và trục vớt lên cũng đã mất 20 triệu đồng. Còn với dien vien hai Chien Thang, dù đóng nhiều phim hài nhưng đây là lần đầu tiên anh có cảm giác thót tim, bởi phim thực hiện nhiều pha rượt đuổi, nhất là khi ngồi trên chiếc xe ọp ẹp do chính Bình Trọng lái.

Nghệ sĩ Chiến Thắng

Lần “thót tim” nữa là khi thực hiện cảnh quay trên đường Láng Hoà Lạc đúng vào thời điểm nắng nóng nhất của Hà Nội. “Nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 48 độ C. Cảnh quay đòi hỏi có sự tham gia của chú chó “nghiệp vụ”. Trời thì nắng, đạo diễn lại yêu cầu quay đi quay lại, nhưng sợ nắng thì ít mà sợ chó lên cơn thì nhiều nên nhiều lúc vừa diễn vừa phải ngó đến “bạn diễn”, nhỡ nó có dở trò thì còn kịp mà chạy”, dien vien hai Chien Thang chia sẻ.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Diễn viên hài Chiến Thắng: thót tim vì diễn

Leave a Comment